Đơn vị nào chuyên thiết kế thi công quảng cáo ở Đà Nẵng?

bang quang cao 1

Việc tìm được một địa chỉ chuyên thiết kế thi công quảng cáo là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Với sự phát triển mạnh mẽ về quy mô cũng như số lượng của các dịch vụ truyền thông. Thì các cơ sở kinh doanh có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, việc kết nối với đơn vị thi công quảng cáo uy tín, chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu bạn có những băn khoăn tương tự thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế thi công quảng cáo là gì?

Những ứng dụng của dịch vụ quảng cáo rất phổ biến và bao trùm hầu hết lĩnh vực của đời sống. Mặc dù vậy, không phải ai cũng hiểu thiết kế thi công quảng cáo là gì?

Thiết kế quảng cáo là việc sáng tạo những hình ảnh nghệ thuật được sử dụng cho hoạt động quảng cáo. Mục đích là để tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Còn thi công quảng cáo là việc sử dụng các mẫu thiết kế để và mang nó ứng dụng vào hoạt động truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Vai trò của thiết kế thi công quảng cáo?

Hỗ trợ cho quảng cáo truyền thông

Việc sử dụng các hình thức quảng cáo bằng ấn phẩm (catalogue, tờ rơi, brochure) hiện nay vẫn mang đến cho doanh nghiệp các kết quả ấn tượng. Những thiết kế quảng cáo góp phần hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo rõ ràng, có  thông điệp sinh động. Những màu sắc, hình ảnh ở các ấn phẩm đó chính là ý tưởng, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đi.

Vai trò thiết kế thi công quảng cáo

Bảng quảng cáo là nơi truyền tải thông tin cửa hàng đến khách hàng

Kích thích khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ

Một thông điệp đẹp được kết hợp khéo léo cùng các hình ảnh ấn tượng, màu sắc sinh động sẽ tác động đến khách hàng trực tiếp. Họ luôn quan tâm dịch vụ này là gì, có khuyến mãi ra sao, chương trình quảng cáo có mục đích gì,… Những điều này đều được thể hiện trọn vẹn ở các thiết kế quảng cáo. Thiết kế hấp dẫn, thu hút chính là yếu tố quyết định hành vi mua hàng của mọi người.

Lan tỏa thông điệp tới khách hàng

Đây chính là mục đích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến khi thiết kế thi công quảng cáo. Các thiết kế như banner, bảng hiệu, tờ rơi,… với những thông tin về dịch vụ, giá cả, chế độ ưu đãi của đơn vị kinh doanh sẽ giúp khách hàng dễ hiểu. Từ đó, họ sẽ quyết định có nên mua sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ không.

Những mẫu thiết kế quảng cáo ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Thiết kế quảng cáo tờ rơi, tờ gấp.
 • Thiết kế quảng cáo poster.
 • Thiết kế quảng cáo banner.
 • Thiết kế quảng cáo cho Backdrop.
 • Bảng hiệu (biển hiệu) quảng cáo,…

Thiết kế biển quảng cáo

Hình ảnh biển hiệu quảng cáo

Tùy thuộc vào mục đích truyền thông mà mỗi đơn vị sẽ lựa chọn một hay nhiều mẫu quảng cáo kể trên. Doanh nghiệp nên chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công để được tư vấn chiến lược cụ thể. Điều này sẽ giúp cho khách hàng đi đúng hướng, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian không cần thiết.

Một đơn vị thiết kế thi công quảng cáo uy tín cần hội tụ những yếu tố nào?

Như đã đề cập ở phần đầu, hiện nay có vô số các địa chỉ thiết kế thi công quảng cáo. Nhưng để lựa ra được một đơn vị uy tín, chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đơn vị đó có bề dày thời gian hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Họ thiết kế, thi công nhiều dịch vụ truyền thông khác nhau, không bị bó buộc một hoặc một số loại nhất định.
 • Được thành lập hợp pháp, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do cơ quan chức năng cấp.
 • Việc đàm phán, quá trình làm việc với khách hàng được thực hiện thông qua hợp đồng làm việc cụ thể.
 • Họ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn với trang thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Có kế hoạch thiết kế thi công quảng cáo rõ ràng. Cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công cho khách.
 • Báo giá cụ thể đối với từng mẫu quảng cáo. Không có sự mập mờ về giá thành hay việc thay đổi giá cả trong  quá trình thiết kế, thi công. Chi phí mà đơn vị đó đưa ra phải phù hợp với mặt bằng chung của thị trường, sự chênh lệch nếu có thì không đáng kể.

Và Thi công Alu Đà Nẵng chính là một đơn vị như thế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thi công quảng cáo. Chúng tôi hiện là địa chỉ hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ thúc đẩy hoạt động truyền thông. Công ty được giới chuyên gia nhận định là có chất lượng thi công hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng.

Để có được điều này, Thi công Alu Đà Nẵng đã  áp dụng quy chuẩn làm việc khoa học nhất hiện nay. Mọi kỹ thuật thiết kế thi công quảng cáo được cơ sở cập nhật thường xuyên. Đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm bảo đảm sản phẩm hoàn  thành đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Thi công ALu Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công quảng cáo

Thi công Alu Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công quảng cáo

Để được hướng dẫn, tư vấn, báo giá thiết kế các dịch vụ quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0905.117.441 

Website: www.thicongaludanang.com

Địa chỉ: số 26 đường Lý Chính Thắng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x