Bí kíp thi công biển quảng cáo ngoài trời

bien quang cao ngoai troi

Bảng quảng cáo ngoài trời luôn là một phương thức truyền thông đắt đỏ cũng như vô cùng tốn kém. Do đó, báo giá thi công biển hiệu ngoài trời thường cao hơn chi phí những hình thức marketing khác. Lý do là vì loại biển hiệu này có tác dụng lớn cho thương hiệu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Để thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả thì cần những bí kíp gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để Thi công Alu Đà Nẵng hướng dẫn bạn nhé!

Xác định rõ ràng mục đích truyền thông khi thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Bất kỳ một đơn vị nào khi bắt đầu thực hiện chiến lược truyền thông đều vạch sẵn mục đích cao nhất của toàn bộ chiến dịch. Chỉ khi xác định được mục đích rõ ràng thì mới lựa chọn được loại thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời phù hợp.

Quảng cáo ngoài trời thích hợp với những đơn vị muốn thực hiện truyền thông lâu dài. Ở giai đoạn đầu tiên, biển hiệu ngoài trời giúp truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Bước này phải tạo được sự ấn tượng, chú ý. Giai đoạn này mà bảng hiệu có thiết kế ấn tượng, slogan nổi bật thì sẽ thu hút được khách hàng.

Bước tiếp theo, bảng hiệu sẽ đóng vai trò nhắc nhớ công chúng về thương hiệu của doanh nghiệp. Việc họ ngày nào cũng đi qua địa điểm đó và thấy biển quảng cáo của bạn sẽ giúp thương hiệu được nhớ đến ngay khi họ có nhu cầu dịch vụ.

Biển quảng cáo ngoài trời

Hình ảnh biển quảng cáo ngoài trời

Lợi nhuận và chi phí phải được tính toán kỹ lưỡng.

Như đã đề cập, chi phí đầu tư thi công biển quảng cáo ngoài trời rất cao. Điển hình như biển quảng cáo một cột (Billboard) ở các tuyến đường quốc lộ, trục đường chính. Hay các Pano (tấm lớn ốp tường ở chân cầu vượt, ngã tư,…). Tuy nhiên, phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Cần đánh giá các điểm sau:

  • Việc sử dụng các biển hiệu này tại các tuyến đường lớn thì đơn vị sẽ thu về được những gì?
  • Chiến dịch truyền thông có mục đích gì: tức thời hay lâu dài? Bạn muốn thương hiệu phổ biến tới khách hàng hay đem lại doanh số tức thời?

Thế nên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa chi phí đầu tư và lợi nhuận thu về. Từ đó mới có thể chắc rằng có nên đầu tư bảng quảng cáo ngoài trời hay không.

Lựa chọn kích thước cho thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Kích thước bảng hiệu phụ thuộc vào vị trí cũng như địa hình lắp biển.

  • Đối với loại hình billboard thì khi thi công trên quốc lộ, đường cao tốc kích thước có thể lên tới 250m2. Nó phải đủ to để người ngồi trên phương tiện lưu thông qua có thể nhìn thấy được nội dung. Còn lắp đặt trong nội đô thì kích thước 80 đến 100m2 là hợp lý. Điều này đảm bảo mỹ quan đô thị, an toàn cho người đi đường cũng như đúng quy định,.
  • Đối với pano quảng cáo ốp tường thì kích thước không thể vượt quá diện tích mặt tường được. Khi lắp tại các ngã tư, chân cầu vượt thì cần chọn các vị trí thoáng, không bị khuất tầm nhìn. Có như thế mới đạt được yêu cầu thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Kích thước thi công biển quảng cáo ngoài trời phải phù hợp

Kích thước thi công biển quảng cáo ngoài trời phù hợp

Thuê đơn vị thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp.

Việc thiết kế biển quảng cáo, đến khi thi công là giai đoạn phức tạp nhất. Các công đoạn từ khảo sát địa hình đến lên bản thiết kế, báo giá thi công, thời gian thực hiện. Tất cả đều tốn nhiều thời gian.

Rồi đến khi thực hiện việc lắp đặt đòi hỏi số lượng người tham gia, phương tiện, công cụ chuyên nghiệp. Các công đoạn này không thể tự thực hiện mà phải liên hệ thực hiện thi công bảng hiệu từ đầu đến cuối. Đảm bảo lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo cả về mặt thời gian thực hiện.

Luôn theo dõi, giám sát quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Mặc dù lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp nhưng doanh nghiệp vẫn cần sát sao trong quá trình thực hiện. Việc này đảm bảo thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng với kế hoạch đề ra. Khi phát sinh vấn đề trong khi thực hiện có thể can thiệp, xử lý ngay. Giúp cho hoàn thành đúng tiến độ.

Tại Thi công Alu Đà Nẵng, chúng tôi cam kết tuân thủ theo quy trình thi công biển quảng cáo đạt chuẩn. Nói không với chậm trễ, kéo dài thời gian bàn giao sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm giao trọng trách thiết kế biển quảng cáo cho công ty.

Ngoài ra, chính sách về giá luôn là điều khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty. Ở đây, chúng tôi nói không với tình trạng thổi giá hay giá cả không minh bạch. Báo giá tại công ty luôn rẻ hơn so với thị trường.

bien quang cao ngoai troi

Thi công Alu Đà Nẵng thi công biển quảng cáo ngoài trời

Trên đây là những bí kíp mà chúng tôi đã cung cấp đến quý khách để việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao. Để được tư vấn thi công, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0905.117.441 

Website: www.thicongaludanang.com

Địa chỉ: số 26 đường Lý Chính Thắng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x