Địa chỉ chuyên thi công mặt dựng alu đà nẵng

bang hieu quang cao alu chu noi nha xe phuong trang 2

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình đơn vị chuyên thi công mặt dựng alu Đà Nẵng? Bạn phân vân không biết địa chỉ nào uy tín và đảm bảo chất lượng? Tất cả sẽ được bật mí ngay tại bài viết này. Cùng theo dõi nhé!

Trước khi thi công mặt dựng alu Đà Nẵng cần chuẩn bị những gì? 

Để thi công mặt dựng alu thành công và tốt đẹp trước hết cần phải chuẩn bị những thứ sau: 

  • Mặt dựng alu 

Thứ đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị và không thể thiếu đó chính là mặt dựng alu. Vì có mặt dựng alu mới có thể thi công được. Tấm alu ở đây phải đúng và đủ kích thước bằng với diện tích dựng alu. Không được thừa hoặc thiếu sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả thi công. 

Mặt dựng alu

Mặt dựng alu

  • Khung dựng alu 

Sau khi đã có mặt dựng alu thì điều tiếp theo cần có đó là khung dựng alu. Khung dựng này giúp cố định mặt dựng alu được bền bỉ. 

  • Các dụng cụ cần thiết

Các dụng cụ cần thiết cho việc thi công mặt dựng alu bao gồm: máy khoan cầm tay, các loại ốc vít, keo dán, thang,… Đôi khi trong một vài trường hợp vị trí treo mặt dựng alu ở trên cao thì cần phải có máy cẩu hoặc giàn dáo,… 

Ngoài những thứ cần chuẩn bị trên, thì cũng cần phải có bản vẽ thiết kế đi kèm điều đó sẽ giúp cho việc thi công đúng thiết kế ban đầu đã được hoạch định. 

Thi công mặt dựng alu có nguy hiểm không? 

Bất kỳ thi công ngành lĩnh vực nào cũng đều có rủi ro và thi công mặt dựng alu cũng không ngoại lệ.

Như đã biết, mặt dựng alu rất nhẹ nên cũng tạo điều kiện cho việc thi công được trở lên dễ dàng và ít tốn công sức hơn. Việc nguy hiểm nhiều trong quá trình thi công mặt dựng alu lại phụ thuộc vào vị trí của chúng. Ở vị trí càng cao thì mức độ nguy hiểm lớn và ngược lại. 

Nhưng xét về tổng thể, thi công mặt dựng alu khá an toàn không đến mức quá nguy hiểm. Đặc biệt những đơn vị thi công chuyên nghiệp. Và có nhiều năm kinh nghiệm thì vấn đề tai nạn nghề nghiệp hầu như không bao giờ xuất hiện. Nhất là hiện nay có rất nhiều biện pháp an toàn được áp dụng trong thi công mặt dựng alu. Do đó mọi người có thể yên tâm về việc thi công này. 

Thi công mặt dựng alu Đà Nẵng

Thi công mặt dựng alu Đà Nẵng

Các bước thi công mặt dựng Alu Đà Nẵng?

Các bước thi công mặt dựng alu Đà Nẵng được tiến hành như sau: 

Bước 1: Hàn khung mặt dựng alu. Khung này phải đúng diện tích và đảm bảo được độ chịu lực khi treo mặt dựng alu lên. 

Hàn khung mặt dựng alu

Hàn khung mặt dựng alu

Bước 2: Cắt tấm alu đúng với thiết kế trên bản vẽ. Sau đó tiến hành cố định alu vào khung đã được định hình sẵn ở bước 1 bằng keo silicon chuyên dụng và bắt vít. 

Bước 3: Dựng mặt alu lên vị trí cần thi công và cố định chúng cho thật chắc chắn để tránh bị rơi vỡ alu. 

Bước 4: Lột tấm màng bảo vệ ra khỏi tấm alu và kiểm tra lại toàn bộ công trình. Nếu không có sai sót nào khác thì nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng. 

Như vậy, với 4 bước đơn giản trên việc thi công mặt dựng alu Đà Nẵng được hoàn thành một cách nhanh chóng và không có gì là quá phức tạp. 

Địa chỉ chuyên thi công mặt dựng Alu Đà Nẵng? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện thi công mặt dựng alu Đà Nẵng. Những không phải công ty nào cũng đảm bảo tin cậy và cho chất lượng tốt. Riêng với Thi công Alu Đà Nẵng lại khác. Đây được cho là địa chỉ chuyên thi công alu đứng đầu cả nước bởi: 

  • Có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn thi công mặt dựng alu
  • Các công trình mà Thi công Alu Đà Nẵng thực hiện đều đúng tiến độ và không có sự thất hứa hoặc sai hẹn. 
  • Hầu hết các sản phẩm thiết kế mặt dựng alu do đơn vị làm đều mang tính độc quyền cao, không trùng lặp với các cơ sở khác. 
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, yêu nghề. Do đó hiệu quả thi công mặt dựng alu được đánh giá tối ưu. Mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều khách hàng. 
  • Giá thiết kế, thi công ở đây hợp lý, không quá đắt tạo điều kiện cho mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể hợp tác được. 
  • Thi công Alu Đà Nẵng có chính sách bảo hành công trình lên đến 2 năm. Mọi vấn đề xảy ra trong thời gian bảo hành sẽ được khắc phục miễn phí. 

Không chỉ thi công trong khía cạnh alu. Đơn vị này còn kinh doanh và thi công nhiều lĩnh vực khác như: thi công trần thạch cao, nhôm kính và in ấn trên mọi chất liệu,…

Thi công Alu Đà Nẵng

Thi công Alu Đà Nẵng 

Để biết chi tiết các dịch vụ mà Thi công Alu Đà Nẵng đang đảm nhận. Quý khách hàng có thể truy cập vào đường link sau: https://thicongaludanang.com/

Thi công Alu Đà Nẵng phục vụ khách hàng 24/7. Mọi vấn đề thắc mắc có thể gọi vào số: 0905.117.441. 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x