Thiết kế thi công biển quảng cáo cần chú ý gì?

thi cong bang hieu 1

Thiết kế thi công biển quảng cáo đẹp là mong muốn không của riêng bất cứ doanh nghiệp nào. Để đạt được hiệu quả truyền thông cũng như  đảm bảo tính thẩm mỹ cần chú ý nhiều yếu tố. Phải thực sự hiểu rõ về thiết kế, thi công trước khi bắt tay vào việc tạo ra sản phẩm. Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của Thi công Alu Đà Nẵng để nắm được những điều cần chú ý khi làm biển hiệu quảng cáo nhé.

Lựa chọn loại biển quảng cáo sao cho phù hợp.

Thị trường thiết kế thi công biển quảng có nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Vì  vậy, khi xác định thiết kế là khách hàng phải tìm hiểu một cách tổng thể. Từ đó mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thương hiệu của mình.

Bạn nên tham khảo các loại bảng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay như:

  • Bảng hiệu alu chữ nổi mica.
  • Bảng hiệu logo mica.
  • Bảng hiệu chữ nổi Inox.
  • Biển hiệu Mica.
  • Biển quảng cáo Neon sign.
  • Biển quảng cáo đèn Led.
  • Biển quảng cáo điện tử
  • Quảng cáo màn hình LED,…

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Nội dung thể hiện khi thiết kế thi công biển quảng cáo.

Trên bảng quảng cáo thường chứa những thông tin cơ bản nhất về thương hiệu. Đó là tên, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, cách thức liên hệ,…Mục đích là để mọi người tiếp cận và nhận diện được thương hiệu đó.

Tuy nhiên, khách hàng không có quá nhiều thời gian để đọc, và nhìn biển hiệu. Bời vì sự tiếp cận đó là mang tính ngẫu nhiên. Và nhiệm của biển quảng cáo là khiến khách hàng biết và ghi nhớ những thông tin kể trên. 

Vì vậy, nội dung quảng cáo phải ngắn gọn, dễ hiểu, nổi bật được vấn đề cần truyền tải. Có như thế thì khách hàng mới bị ấn tượng. Tránh sử dụng ngôn từ không phù hợp, trái quy định, đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm,…

Việc bố trí bảng quảng cáo.

Việc bố trí biển hiệu phải được xác định từ trước. Doanh nghiệp cần tính toán vị trí treo bảng sao cho bắt mắt, phù hợp, thuận tiện, đúng quy định. Phải đảm bảo làm nổi bật được thông điệp quảng cáo. Cũng như bảng hiệu phải dễ quan sát, nhận biết dù là ở xa. Điều này đòi hỏi khi thiết kế thi công biển quảng cáo doanh nghiệp cần phải tính toán kỹ lưỡng. Việc trao đổi thường xuyên giữa đơn vị kinh doanh và đơn vị thi công sẽ đảm  bảo được những yêu cầu trên.

Kích thước biển hiệu quảng cáo.

Mỗi một loại biển hiệu đều có tiêu chuẩn nhất định. Do đó khi thiết kế thi công biển quảng cáo phải tuân thủ điều này, không được tùy tiện làm. Các đơn vị thiết kế có thể sáng tạo nhưng cần trong khuôn khổ. Không được bành trướng diện tích ảnh hưởng đến không gian chung. 

Biển hiệu quảng cáo phải cân đối, không được to quá hay nhỏ quá. Cũng cần đảm bảo tỷ lệ các con trố để treo bảng quảng cáo dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bảng hiệu quảng cáo

Kích thước biển quảng cáo phù hợp với vị trí lắp đặt

Tuân thủ quy định địa phương nơi đặt bảng quảng cáo.

Trước khi đặt biển, chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu quy định liên quan đến việc treo, đặt biển quảng cáo. Việc bạn đặt bảng hiệu trái quy định còn vô tình gây ấn tượng xấu cho thương hiệu trong mắt khách hàng.

Vì thế, bạn nên tham vấn cơ quan chức năng để tránh  việc bị phạt hay phải thi công lại. Đảm bảo không phải tốn công sức cũng như thiệt hại về kinh tế cho đơn vị thi công.

Chú ý lựa chọn chất liệu để thiết kế thi công biển quảng cáo.

Vật liệu để làm bảng biển vô cùng quan trọng. Nhất là với loại ngoài trời, chịu nhiều tác động của thời tiết, con người, thời gian,… Chất liệu mà quá kém thì bảng hiệu sẽ nhanh xuống cấp: cong vênh,méo mó, thông tin bị nhòe.

Ưu tiên chất liệu tốt như mica, inox, alu,…để đảm bảo độ bền bỉ cũng như tiết kiệm chi phí về lâu dài..

Để tạo hiệu ứng cho bảng hiệu cần kết hợp với các loại chữ nổi đang thịnh hành, đèn led,…

Lựa chọn được đơn vị uy tín thiết kế thi công biển quảng cáo.

Để có được một sản phẩm chất lượng thì không thể nào bỏ qua vai trò của đơn vị đảm nhận thiết kế, tư vấn thi công. Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn  có được thiết kế ấn tượng, đẳng cấp. Họ sẽ đảm bảo tiến độ thi công đúng kế hoạch, nói không với chậm trễ.

Ngoài  ra, địa chỉ đó sẽ có báo giá công khai với từng loại biển hiệu. Giá thành được niêm yết trên website của công ty và không thay đổi trong suốt quá trình thi công.

Và Thi công Alu Đà Nẵng tự tin có đảm nhận được tất cả những yêu cầu trên. Kinh nghiệm thiết kế thi công biển quảng cáo các loại hơn 10 năm với uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thi công Alu Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo

Thi công Alu Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo

Để được tư vấn cụ thể cũng như báo giá chi tiết các loại biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Hotline: 0905.117.441 

Website: www.thicongaludanang.com

Địa chỉ: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x